Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Thông thường sẽ mất khoảng 2 ngày để bạn có thể xin được visa Vietnam tại cửa khẩu sân bay quốc tế tại Việt Nam nếu bạn không có hồ sơ chi tiết theo yêu cầu và cần được bổ sung, thế nên nếu bạn có thời gian, hãy tìm hiểu ngay những thủ tục xin visa để được nhập cảnh vào quốc gia này nhé.

Nhanh chóng nắm bắt những thông tin cần thiết, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thủ tục cho việc xin visa Việt Nam cho mình.

Có hai kiểu xin visa, một là xin tại lãnh sự quán ở nước sở tại, hai là xin tại cửa khẩu sân bay khi nhập cảnh.

Thông thường khi xin tại cửa khẩu sân bay với đầy đủ thục tục được cung cấp, bạn chỉ mất 15 phút với những gì mình có để lấy được visa nhập cảnh, tuy nhiên, nếu không chuẩn bị kĩ lưỡng những thủ tục mà đại diện cục quản lý xuất nhập cảnh cần, bạn sẽ khó có được visa đó nhé.

Xin visa tại đại sứ hay lãnh sự quán ở quốc gia sở tại tuy mất thời gian, tốn nhiều công sức tìm hiểu thông tin và chờ đợi ngày trả kết quả, nhưng bù lại, bạn đảm bảo được hành trình cho mình, được cấp visa thì có thể đến Việt Nam du lịch hay làm những gì bạn muốn, không được cấp, bạn phải xin lại visa cho mình.

Để tìm hiểu thêm được những thủ tục cần thiết hơn đảm bảo việc gia hạn visa cho người nước ngoài, bạn có thể nhận tư vấn những điều hợp lý, cần thiết và những thủ tục hồ sơ quan trọng cho mình, nhanh chóng nắm bắt ngay hành trình nhé.

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội khám phá tốt những hành trình cho mình.

Danh Mục