Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
Đánh giá bài viết

Nhiều người làm visa Trung Quốc thường vướng phải nhiều vấn đề phức tạp từ các loại visa của đại sứ quán, thành ra với những ai không có kinh nghiệm và lần đầu làm visa Trung Quốc thường không xin được visa cho chuyến đi của mình, thủ tục chung của visa Trung Quốc chúng tôi sẽ không nhắc lại nữa, hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một loại visa Trung Quốc cụ thể.

Cùng tham khảo thông tin và chuẩn bị tốt thủ tục để xin Trung Quốc 3 tháng 1 lần cho hành trình đi dài ngày ở quốc gia này nhé.

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần là loại visa có 90 ngày cư trú tại Trung Quốc, được nhập cảnh vào quốc gia này một lần duy nhất trong vòng 3 tháng, thời hạn lưu trú là 15 hay 30 ngày tùy vào đối tượng và mục đích của visa.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, không rách nát, nhàu hay bị mờ chữ, hình ảnh rõ ràng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Ảnh 3×4 nền trắng, chụp nhìn thẳng, không đeo kính
  • Các loại thủ tục hồ sơ khác tùy vào loại visa bạn xin với mục đích gì khi đến Trung Quốc

Thời gian làm visa Trung Quốc là từ 4 – 5 ngày từ ngày nộp hồ sơ, không tính ngày nghỉ và lễ tết theo quy định của Lãnh sự quán.

Nếu bạn gấp gáp với hành trình của mình, bạn có thể chuyển sang dịch vụ xin visa khẩn để có thể được xét duyệt nhanh hơn.

Khi tìm hiểu những thông tin cho việc làm visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần và nắm bắt những điều cần biết, hành khách nên chú ý những vấn đề giấy tờ và thủ tục quan trọng theo yêu cầu của lãnh sự quán để có thể thuận lợi được xét duyệt visa cho mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể nhanh chóng nhận tư vấn và tìm hiểu thông tin cần có cho mình.

Danh Mục