Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Nhiều người làm visa Trung Quốc thường vướng phải nhiều vấn đề phức tạp từ các loại visa của đại sứ quán, thành ra với những ai không có kinh nghiệm và lần đầu làm thường sẽ không xin được visa cho chuyến đi của mình. Thủ tục chung để làm visa chúng tôi sẽ không nhắc lại nữa, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một loại visa cụ thể.

Cùng tham khảo thông tin và chuẩn bị đủ thủ tục để xin visa đi Trung Quốc 3 tháng 1 lần cho hành trình đi dài ngày ở quốc gia này nhé.

Visa này là loại visa có thời hạn lên đến 3 tháng và chỉ được nhập cảnh vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng đó. Thời hạn lưu trú cho lần nhập cảnh này là 15 hay 30 ngày tùy vào đối tượng và mục đích của visa.

Thủ tục xin visa 3 tháng 1 lần như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, không rách nát, nhàu hay bị mờ chữ, hình ảnh rõ ràng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Ảnh 3×4 nền trắng, chụp nhìn thẳng, không đeo kính
  • Các loại thủ tục hồ sơ khác tùy vào loại visa bạn xin với mục đích gì khi đến Trung Quốc

Thời gian làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM thường là từ 4 – 5 ngày (tính từ ngày nộp hồ sơ và không tính các ngày nghỉ, lễ tết theo quy định của Lãnh sự quán)

Nếu bạn gấp gáp với hành trình của mình, bạn có thể chuyển sang dịch vụ visa Trung Quốc khẩn để có thể được xét duyệt nhanh hơn.

Khi tìm hiểu những thông tin cho việc làm loại visa 3 tháng 1 lần và nắm bắt những điều cần biết, hành khách nên chú ý những vấn đề giấy tờ và thủ tục quan trọng theo yêu cầu của lãnh sự quán để có thể thuận lợi được xét duyệt visa cho mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể nhanh chóng nhận tư vấn và tìm hiểu các thông tin sau đây:

Danh Mục