Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Tin vui đối với nhiều du khách Việt khi luật mới ban hành của Singapore và Việt Nam về quan hệ song phương mới cho phép người Việt nhập cảnh vào Singapore với thời gian miễn thị thực và lưu trú đến 30 ngày chỉ cần có hộ chiếu phổ thông và vé máy bay khứ hồi.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc làm visa Singapore cho mình, hãy tham khảo một chút bài viết dưới đây nhé.

Visa du lịch Singapore lẽ dĩ nhiên mà nói cũng không quá khó xin, tuy nhiên, thủ tục và cả những hồ sơ chi tiết yêu cầu khá cao về thông tin chính xác. Vậy nên khi chuẩn bị xin visa đi Singapore, bạn phải nắm bắt đầy đủ và chi tiết nhất những yêu cầu được đưa ra từ phía đại sứ quán.

Visa có thể được cấp tại sân bay quốc tế ở Singapore. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn được cấp visa thì hãy nên làm visa tại đại sứ quán ở quốc gia của mình, đến khi được cấp visa, bạn có thể chuẩn bị hành trình và bay đến Singapore rồi.

Khi tìm hiểu những thủ tục và thông tin cho việc xin visa đi du lịch Singapore, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay và khám phá những điểm đến du lịch thú vị cho mình cũng như những thông tin hữu ích tại đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi nhé.

Bạn sẽ được tư vấn hành trình, được hỗ trợ thông tin, hỗ trợ giải quyết hồ sơ còn thiếu hay tư vấn những thủ tục và những kinh nghiệm cần thiết khi làm hồ sơ xin visa. Nhanh chóng tìm hiểu hành trình cho mình khi liên hệ với chúng tôi nào.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ tận tình phục vụ và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn, gọi số 0946 963 866 khi cần nhé.

Danh Mục