Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Đối với nhiều người, Myanmar như là một quốc gia bí ẩn và khó hòa nhập, nhưng khi bạn đến du lịch tại quốc gia này, bạn sẽ cảm nhận được nơi đây có những con người chất phác, thật thà và hiếu khách, một chuyến hành trình thăm thú thú vị đến với quốc gia cổ kính kì bí này sẽ mang lại nhiều kỉ niệm cho bạn. Hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Myanmar, bạn sẽ có cơ hội khám phá và nắm bắt những điều quan trọng cho mình.

Có ba loại visa chung cơ bản: du lịch, thương mại và tôn giáo. Người Việt vào Myanmar tuy được miễn visa 14 ngày, nhưng vẫn thường có nhiều người vẫn muốn xin visa đi Myanmar phù hợp cho mình với thời gian lưu trú dài ngày hơn.

Trên thực tế, việc người Việt xin visa để đến Myanmar không khó, nhưng bạn cũng cần tìm hiểu và nắm bắt những thủ tục thông tin và hoàn tất tốt hồ sơ khi đề đơn mới mong được cấp visa theo ý muốn của mình, hãy nắm bắt ngay những thủ tục cần thiết nhé.

Visa có giá trị thường là 3 tháng, được nhập cảnh 1 lần, thời gian làm visa cũng khá lâu, khoảng từ 7 đến 10 ngày, phụ thuộc vào loại visa bạn xin có thời gian lưu trú như thế nào.

Hãy tìm hiểu những thông tin, thủ tục cho chuyến đi, hành trình của mình, nếu bạn có thời gian, hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn hành trình cho mình cũng như những thủ tục liên quan đến visa tại đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi nhé.

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nắm bắt những thông tin, thủ tục quan trọng cho mình để tìm hiểu thêm về việc làm visa Myanmar cho nguoi nuoc ngoai nhé.

Danh Mục