Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Cách thức hoàn hảo nhất cho du khách để có thể đi du lịch đến với Mông Cổ là làm visa Mông Cổ cho mình. Bởi vì quốc gia này không miễn thị thực cho người Việt Nam, thế nên, bạn cần phải tìm hiểu ngay những thủ tục để làm visa nếu muốn đến du lịch tại đây.

Nhanh chóng tìm hiểu ngay những thủ tục hồ sơ chi tiết và bạn sẽ có cơ hội xin được visa du lịch Mông Cổ khi cần thiết đó nhé.

Xinh đẹp, bao la bát ngát, là những gì bạn có thể hình dung về Mông Cổ, một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích tìm hiểu. Nếu bạn muốn đến thăm Mông Cổ một lần trong đời thì hãy chuẩn bị thủ tục làm visa đi Mông Cổ ngay nhé.

Tìm hiểu về những thủ tục làm visa, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những thông tin được cung cấp sau đây và hoàn thiện hồ sơ cho mình.

Chi tiết những hồ sơ xin visa đi du lịch tại Mông Cổ:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng, hộ chiếu đã hết hạn kèm theo nếu có)
  • Hình thẻ: 4×6 hoặc 3×4 tùy vào yêu cầu của lãnh sự quán Mông Cổ.
  • Đơn xin visa, được cấp từ lãnh sự quán, điền thông tin xác thực, rõ ràng và sạch đẹp.
  • Thư mời từ phía Mông Cổ gửi sang (bản photo hoặc scan, cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ của người gửi, số điện thoại, số fax…)
  • Có thể cung cấp vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn và lịch trình (nếu có)

Tùy thuộc vào những yêu cầu được đưa ra, mà sẽ có một số thay đổi nhỏ trong hồ sơ, vậy nên bạn cần chú ý nắm bắt những thông tin và thủ tục cho mình khi muốn làm visa.

Mỗi một thời điểm khác nhau, việc làm visa cũng sẽ có những yêu cầu khác, tùy vào việc lãnh sự quán cần những thông tin gì.

Nếu bạn còn chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc làm visa, hãy nhanh chóng liên hệ số 0946 963 866 và nhận tư vấn thủ tục cho mình, nếu bạn cần, hãy sử dụng những dịch vụ làm visa uy tín của chúng tôi.

Đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình cho quý khách.

Danh Mục