Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau là thành phố giàu có, xinh đẹp thuộc đất nước Trung Quốc, vì một vài lý do về an ninh và chính trị cũng như nhiều bộ luật được áp dụng mà việc cấp visa cho người Việt đang ngày càng có những hạn chế nhất định. Khi bạn muốn đến du lịch tại thành phố Macau, hãy tìm hiểu thông tin và xin visa Macau cho mình khi có thời gian nhé.

Loại visa phổ thông nhất là loại được cấp trong vòng 3 tháng, nhập cảnh 1 lần và có thời hạn lưu trú là 14 ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin cần có cho mình, hãy nhanh chóng chuẩn bị thủ tục với hồ sơ xin loại visa cơ bản đã nhé.

Đối với những công dân Việt không được miễn thị thực khi đến với Macau thì việc xin visa đi Macau cũng là một điều quan trọng cần nắm bắt trong những hành trình liên quan đến chuyến đi tới Macau.

Bạn đến Macau với mục đích là gì, hãy tìm hiểu loại visa đó và nắm bắt những thông tin để chuẩn bị tốt những thủ tục cần thiết và xin được visa thuận lợi cho mình, nhanh chóng chọn lựa hành trình nào.

Một số thủ tục chung cho các loại visa đi Macau cho người Việt Nam:

  • Passport bản gốc và bạn photo kèm chữ kí
  • Hình thẻ 4×6
  • Đơn xin visa theo mẫu
  • Chứng minh và cung cấp các giấy tờ tùy thân quan trọng
  • Chứng minh thu nhập và tài chính

Còn những trường hợp khác nhau đối với những loại visa nhập cảnh Macau khác nhau mà bạn nên nắm bắt khi có thời gian, cũng nên chuẩn bị thủ tục khi muốn xin các loại visa khác như visa Macau du lịch.

Gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi nhé, bạn sẽ xin được visa với tỉ lệ đậu cao nhất vì chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa Macau tại TPHCM nhanh chóng và uy tín.

Danh Mục