Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Với một chuyến đi dài ngày hơn, và đối với những đối tượng người nước ngoài muốn tìm thông tin cho việc du lịch đến với đất nước vạn đảo xinh đẹp Indonesia, thì bạn trước hết phải tìm hiểu thông tin về visa Indonesia đã nhé. Hoàn thành những thủ tục chuyến đi du lịch quan trọng và ấn tượng, bạn hãy tìm hiểu những thông tin cho mình và làm visa ngay.

Visa đi Indonesia có khá nhiều loại, bạn nếu còn chưa biết được những thông tin cần thiết cho mình và tìm hiểu những thủ tục quan trọng cho mỗi loại visa, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hồ sơ và các thủ tục để xin visa du lịch Indonesia:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng đến 1 năm
  • Hình 3×4 nền trắng, 2 tấm
  • Thẻ tạm trú (nếu bạn là người nước ngoài)
  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi và lịch trình chuyến đi
  • Xác nhận công tác (nếu có)

Hồ sơ và thủ tục để làm visa đi công tác tại Indonesia:

Ngoài những thông tin trên, bạn cần cung cấp thêm những thủ tục như:

  • Giấy mời công tác hoặc giấy quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn và lịch trình làm việc

Còn khá nhiều thông tin quan trọng cần có mà bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt những thông tin thủ tục cần có cho mình.

Nhanh chóng nhận tư vấn thêm thông tin cho hành trình của mình, bạn có thể được tư vấn những thông tin quan trọng và nắm bắt chuyến đi tại đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi đó nhé.

Gọi số 0946 963 866 khi cần và tìm hiểu những hành trình thủ tục cần thiết cho mình nào.

Danh Mục