Visa Hong Kong công tác

Visa Hong Kong công tác
5 (1) vote

Phát triển một cách nhộn nhịp, náo nhiệt và toàn diện, Hong Kong là một trong những thành phố nổi bật gây ấn tượng và thu hút hàng ngàn người trên thế giới đến du lịch, học tập, làm việc và hợp tác kinh doanh, đầu tư phát triển…

Bạn yêu thích Hong Kong, có thể đến du lịch ở nơi này, muốn làm việc, có thể tìm kiếm cơ hội ở đây nhưng lại không biết là đi Hongkong có cần visa không? Câu trả lời đó là dù có mục đích gì đi nữa, khi muốn đi Hong Kong thì điều quan trọng nhất vẫn là xin được visa rồi mới tính.

Muốn công tác ở Hong Kong và lưu trú dài ngày ở thành phố này, hãy cùng tìm hiểu xem, loại visa Hong Kong công tác có thời gian lưu trú và thông tin như thế nào nào.

Visa đi Hong Kong công tác là loại visa ngắn hạn, chỉ có thời hạn lưu trú 7 ngày, trong vòng 1 tháng, được nhập cảnh 1 lần. Bạn nếu muốn xin thêm thời gian lưu trú, cần chuẩn bị tốt hồ sơ chứng minh thời gian công tác dài ngày của mình.

Cùng tìm hiểu xem hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị gì trước khi làm visa là thế nào nhé.

Hồ sơ làm visa HongKong giá rẻ để đi công tác:

  • Mẫu tờ khai xin thị thực Hong Kong (điền theo mẫu bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, thông tin rõ ràng, chính xác)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng trở lên
  • Chứng minh thư photo công chứng
  • Hộ khẩu photo công chứng
  • Hình thẻ
  • Lý do đến Hong Kong và lịch trình chi tiết, ngày giờ khởi hành, nơi ở…
  • Chứng minh công việc
  • Chứng minh tài chính
  • Thư mời từ phía Hong Kong, kèm theo giấy phép kinh doanh của công ty ở Hong Kong, bản scan hoặc photo có công chứng
  • Những thủ tục khác nếu được yêu cầu

Làm visa đi công tác thường mất thời gian ngắn nhất là 6 ngày làm việc sẽ có kết quả với mức lệ phí theo quy định của lãnh sự quán.

Tham khảo thêm:

Danh Mục