Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Có khá nhiều điều thú vị tại Dubai mà bạn nếu muốn tìm hiểu, phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức cho mình, tuy vậy, chuyến đi du lịch đến với Dubai lúc nào cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt những thông tin quan trọng cho hành trình của mình, xin visa Dubai và đi du lịch đến thành phố này nhé.

Visa Dubai có khá nhiều loại, bạn nên tìm hiểu và xác định loại mình muốn xin, cũng như hành trình đến du lịch tại Dubai để có thể hoàn tất những thủ tục cho chuyến đi hoàn hảo của mình.

Visa du lịch tại Dubai là loại có thời gian lưu trú và nhập cảnh trong vòng 30 ngày, nếu bạn muốn tìm hiểu về nhiều loại khác và thời gian lưu trú tương ứng, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Visa quá cảnh có thời hạn không quá 96 tiếng, bạn được nhập cảnh và đi lại tại Dubai trong vòng 5h đồng hồ theo thời gian quy định trước khi đến quốc gia khác.

Visa thăm thân nhân được cấp phép cho người được bảo lãnh đến Dubai, loại visa này có hạn không quá 60 ngày, nếu bạn xin gia hạn thời gian, thì sẽ được 90 ngày, và lưu trú lại không quá 60 ngày.

Còn khá nhiều những thông tin về thời hạn và thời gian lưu trú tại Dubai mà bạn có thể tìm hiểu cho mình trong chuyến hành trình, nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt ngay hành trình nhé.

Nếu bạn muốn nhận được tư vấn, hãy nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nắm bắt ngay những thông tin du lịch cho mình, nhận tư vấn cho hành trình tại đại lý vé máy bay Vanilla Air ngay nhé.

Danh Mục