Visa Ấn Độ 2017

Visa Ấn Độ 2017
5 (1) vote

Là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới, việc thắt chặt các vấn đề về xin visa hay luật xuất nhập cảnh ở Ấn Độ đối với nhiều người cũng là dễ hiểu. Nếu bạn là một trong những người đang có ý định làm visa đi Ấn Độ cho mình, bạn có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin cần có cho hành trình chuyến đi của mình.

Visa Ấn Độ 2017 là những loại visa được cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất, bạn muốn tìm hiểu thủ tục cần có cho mình, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu ngay những thủ tục cần tìm hiểu cho mình nào.

Hồ sơ xin visa tương đối đơn giản, bạn muốn tìm hiểu những thông tin cần có thì hãy tham khảo thủ tục và chuẩn bị tốt cũng như nắm rõ quy trình xin visa cho mình nhé.

Thủ tục và hồ sơ xin gồm:

  • Bản scan hộ chiếu, đầy đủ các thông tin
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn đính kèm
  • Đơn xin visa
  • Hai hình thẻ 3.5×3.5cm
  • Chứng minh nhân dân bản sao y

Thông tin chung về cách làm visa Ấn Độ cực kì đơn giản, bạn có thể bổ sung thủ tục cần có cho mình. Khi bạn cần tìm hiểu những thủ tục về các loại visa riêng biệt, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với đại lý chúng tôi.

Nắm bắt đủ các hồ sơ thủ tục mà đại sứ quán yêu cầu, sau đó bạn có thể đề đơn, chờ ngày trả kết quả hoặc ngày được mời lên phỏng vấn.

Không phải ai làm visa cũng sẽ bị phỏng vấn, vậy nên bạn cứ bình tĩnh, chỉ cần chuẩn bị tốt hồ sơ, dù có phỏng vấn, bạn cũng có thể trả lời tốt những câu được hỏi. Muốn nhận tư vấn hoặc sử dụng các dịch vụ, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với đại lý vé chúng tôi.

Xem thêm:

Danh Mục