Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang nóng lòng muốn đến du lịch thăm thú và khám phá ngay những điểm đến hay những công trình ấn tượng nổi tiếng bậc nhất tại Ai Cập, có lẽ bạn nên nhanh chóng tìm hiểu ngay những thủ tục cho chuyến đi và làm visa xuất nhập cảnh vào Ai Cập cho mình.

Để có thể thuận lợi xin được visa Ai Cập mà không phải mất công nhiều lần, bạn có thể tìm hiểu ngay những thông tin được tư vấn qua bài viết của chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa cần có:

  • Hộ chiếu phổ thông còn hạn
  • Đơn đề nghị cấp visa đi Ai Cập theo mẫu có sẵn
  • Chứng minh thư
  • Hình thẻ
  • Giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn (nếu có).
  • Chứng minh tài chính và công việc
  • Bảo hiểm du lịch.

Còn có khá nhiều những những loại giấy tờ với những thủ tục riêng dành cho những loại visa riêng mà bạn nên nắm bắt cho mình để có thể hoàn tất thủ tục cho loại visa đến với Ai Cập mà bạn muốn.

Hãy tìm hiểu những thủ tục chi tiết hơn cho mình khi bạn muốn có được những thông tin hữu ích cho việc hoàn thành hồ sơ của mình.

Bạn nên gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt ngay những thủ tục cần có cho chuyến đi của mình để hoàn thành tốt visa nhé.

Đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi, sẽ tư vấn những hành trình đầy đủ và cần thiết cho bạn, giúp bạn những thông tin còn thiếu sót và hỗ trợ những thủ tục khi bạn cần.

Hãy sử dụng dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của chúng tôi và tận dụng thời gian tìm hiểu về hành trình du lịch đến với đất nước Ai Cập huyền bí nào.

Danh Mục