Vé máy bay Tết 2018

Vé máy bay Tết 2018
5 (1) vote

Vào dịp Tết năm nay, bạn muốn chọn cho mình một chuyến đi du lịch với những điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch Tết, vậy bạn có phân vân nên chọn điểm đến du lịch trong nước hay nước ngoài để khám phá chưa, nếu chưa có, bạn có thể nhận tư vấn cho hành trình của mình khi liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Chuyến hành trình đi du lịch và mua vé máy bay Tết cho một điểm đến hấp dẫn nào đó trong hành trình của bạn sẽ là một chuyến đi thú vị vào dịp đầu năm đó nhé.

Bạn đã đặt chân đến Lào Cai lần nào trong những chuyến đi du lịch chưa nào, nếu chưa, hãy mua vé máy bay Tết và khám phá hành trình đến ăn năm mới tại nơi này nhé.

Tại Lào Cai, có rất nhiều dân tộc anh em đang sinh sống nhưng nổi bật nhất nếu kể đến những lễ hội vào ngày tết tại nơi này thì phải nhắc đến anh em dân tộc người Dao, du lịch đến với Lào Cai và tìm hiểu những nét văn hóa ấn tượng tại đây nhé.

Tất nhiên ngoài đến thăm thú và khám phá những nét đẹp trong văn hóa, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng những nét tuyệt vời của Lào Cai với thiên nhiên hoang sơ và xinh đẹp, nắm bắt chuyến đi và hoàn thành thủ tục nhanh chóng vào dịp tết nhé.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018

Giá vé tham khảo chưa bao gồm thuế phí của Vietnam Airlines

Hàng năm, lượt khách du lịch vào dịp tết ngày càng tăng, nhưng ve may bay Tet thì có số lượng giới hạn, vậy nên nếu bạn thực sự muốn có một chuyến đi du lịch mang may mắn đầu năm, bạn nên đặt vé thời gian trước đó khá lâu khi bắt đầu chuyến đi du lịch cho mình.

Khi cần, bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi và nhận hỗ trợ, gọi số 028 625 900 74 ngay nhé.

Danh Mục