Thủ tục xin visa Hàn Quốc để đi du lịch

Thủ tục xin visa Hàn Quốc để đi du lịch
5 (2) votes

Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước có lượng khách du lịch ghé đến tham quan hàng năm khá cao trên thế giới. Hàn Quốc với bề dày lịch sử cũng như cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng lại. Nhưng nếu bạn muốn ghé thăm Hàn Quốc thì việc đầu tiên và tất yếu của bạn là phải xin visa đi Hàn Quốc. Bài viết này, phòng vé máy bay Vanilla Air sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến thủ tục xin visa Hàn Quốc để đi du lịch đơn giản.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc để đi du lịch

Dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị để có một bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc hoàn hảo.

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày
  • Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền phông trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp bản gốc và bản dịch tiếng Anh hay tiếng Hàn có công chứng nhà nước như
    • Hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ
    • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
    • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
    • Sổ tiết kiệm với số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hay 100.000.000 VND.
    • Những giấy tờ bổ sung như sổ đỏ – nhà đất, chứng khoán…
    • Giấy xác nhận múc lương 3 tháng gần nhất
    • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
    • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội 3 tháng gần nhât
  • Bản photo chứng minh thư công chứng
  • Lịch trình tham quan chi tiết
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

Mọi thông tin về thủ tục xin visa Hàn Quốc để đi du lịch thì bạn hãy liên hệ với chứng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Danh Mục