Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam có thể xin cấp thẻ cư trú tại Việt Nam. Thông thường thẻ cư trú được phân làm hai loại đó là thẻ thường trú và tạm trú. Bạn đang muốn làm loại thẻ này nhưng chưa biết thủ tục như thế nào? Hãy để đại lý vé máy bay Vanilla Air giúp bạn hoàn tất thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài một cách nhanh nhất với mức phí thấp nhất.

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ này được cấp cho người nước ngoài làm việc theo giấy phép lao động và được cơ quan quản lý lao động cấp giấy phép lao động tối thiểu 1 năm và tối đa là 2 năm.

Công dân người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam từ 1 năm trở lên sẽ được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc bộ công an cấp thẻ này. Thông thường thẻ có thời hạn từ 1 năm đến 3 năm. Người mang thẻ sẽ được miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ.

Thủ tục cần thiết để làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài gồm:

  • Mẫu NA6 đối với cơ quan tổ chức, mẫu NA7 đối với cá nhân văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân làm thủ tục mời, bảo lãnh.
  • Mẫu NA8 tờ khai đề nghị cấp thẻ
  • Giấy tờ chứng minh thuộc diện xét cấp tạm trú như giấy phép lao động, Giấy tờ xác nhận là trưởng văn phòng đại diện, thành viên hội đồng quản trị hay những giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ.

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài bạn có thể liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để được cung cấp.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục