Thủ tục hồ sơ cần để xin visa công tác Trung Quốc

Thủ tục hồ sơ cần để xin visa công tác Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là đất nước có nền văn hóa và lịch sử lâu đời cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên hết sức độc đáo đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó đất nước này còn là một cường quốc trên thế giới về phát triển kinh tế với rất nhiều công ty và tập đoàn phân bối ở nhiều đất nước.

Trong đó Việt Nam là một đất nước láng giềng nên có rất nhiều hoạt động thương mại, mua bán của không ít công ty và tiểu thương. Để đến đất nước này vạn cần phải làm visa đi Trung Quốc. Bài viết này, phòng vé máy bay Vanilla Air sẽ hướng dẫn những thủ tục hồ sơ cần để xin visa công tác Trung Quốc để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc của bản.

>> Visa Trung Quốc có khó xin không?

Thủ tục hồ sơ cần để xin visa công tác Trung Quốc

Visa công tác Trung Quốc loại 3 tháng nhiều lần được biết đến là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần trong 3 tháng và thời hạn lưu trú không quá 30 ngày.

>> Cách làm thủ tục xin visa Trung Quốc chi tiết nhất

Để làm visa với tỉ lệ đậu cao thì cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Trung Quốc
  • Tờ khai đăng ký xin visa điền đầy đủ thông tin và có chữ ký
  • 02 ảnh kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Những giấy tờ chứng minh lý do nhập cảnh sang Trung quốc với mục đích thương mại

Nếu như bạn cần tư vấn về thủ tục và hồ sơ xin visa Trung Quốc để đi công tác thì hãy liên hệ với cho chúng tôi để được nhân viên kịp thời hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Thời gian làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Danh Mục