Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Thẻ tạm trú là gì? Những đối tượng nào là người sẽ được cấp thẻ này? Những quy định chung về việc xin cấp như thế nào?

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là loại giấy tờ lưu trú có thời hạn dài hơn so với visa, được cấp cho người nước ngoài làm việc, học tập tại Việt Nam trong thời gian 1 năm trở lên.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thủ tục cần thiết cho mình, bạn nên nhanh chóng nắm bắt những thủ tục và tìm hiểu những quy định chung về loại thẻ dành cho người nước ngoài khi đến tạm trú tại đất nước Việt Nam.

Sẽ có rất nhiều điều phiền phức khi bạn cứ phải xin visa Việt Nam dài hạn cho mình, cũng sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị thủ tục cho chuyến đi. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu nhiều thông tin cho mình để làm thẻ tạm trú nếu muốn lưu trú dài hạn tại Việt Nam.

Người nước ngoài có công việc và sinh sống hay học tập tại Việt Nam với những điều kiện và những loại hình lưu trú khác nhau sẽ được cấp thẻ để được tạm trú với thời hạn khác nhau cho mình. Nhanh chóng nắm bắt ngay hành trình để xin được loại thẻ phù hợp nhé.

>> Hướng dẫn cách làm: Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài

Để có thể liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi bạn chỉ cần nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và tìm hiểu ngay những thủ tục cần thiết cho mình để có thể cư trú tại Việt Nam với thời hạn lâu dài cho mình.

Nhanh chóng tìm hiểu và nếu bạn muốn thì có thể sử dụng những dịch vụ làm visa của chúng tôi để tìm hiểu cho hành trình của mình ngay đó nhé, nắm bắt ngay những thủ tục cho mình nhé.

>> Chi tiết thủ tục xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Danh Mục