Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nhật Bản

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào, mặt trời mọc và cũng là đất nước của những lễ hội, pháo hoa luôn hấp dẫn khách du lịch yêu cái đẹp. Nhưng để đặt chân đến Nhật Bản bạn cần phải có visa. Việc xin visa Nhật Bản không có gì khó khăn nếu như bạn nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục cần thiết.

Nếu chưa nắm bắt được thông tin và những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nhật Bản thì đừng bỏ qua bài viết mà phòng vé máy bay Vanilla Air china sẻ dưới đây nhé.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nhật Bản

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa Nhật Bản. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin và những thông tin đó phải đảm bảo chính xác.
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Chứng minh khả năng tài chính với số dư tối thiểu 5.000 USD
  • Thư mời bản gốc
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể bạn gốc
  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy xin nghỉ phép của công ty
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán

Nếu như vẫn chưa nắm bắt được thông tin liên quan đến những giấy tờ cần thiết để làm visa đi Nhật Bản thì hãy đến với phòng vé của chúng tôi để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp thông tin bạn cần và hướng dẫn chuẩn bị thủ tục giúp việc xin visa trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Danh Mục