Những địa điểm tham quan tại Đài Trung nên ghé khi du lịch Đài Loan

Những địa điểm tham quan tại Đài Trung nên ghé khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Hiện nay những địa điểm du lịch tại Đài Trung Đài Loan đang được rất nhiều khách du lịch quan tâm trong thời gian gần đây. Tham quan những danh lam thắng cảnh tựa thiên thân ở đây sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ ý nghĩa và trọn vẹn. Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đi du lịch là chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, visa đi Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Vanilla Air xin chia sẻ những địa điểm tham quan tại Đài Trung nên ghé khi du lịch Đài Loan.

Những địa điểm tham quan tại Đài Trung nên ghé khi du lịch Đài Loan

Văn Võ Miếu được biết đến là một trong những địa điểm du lịch tại Đài Trung Đài Loan thu hút đông đảo khách du lịch. Tại đây là nơi thờ Khổng Tử và Quan Công được xây dụng bên cạnh triền đồi với lối kiến trúc từ thấp đến cao sở hữu khung cảnh lung linh huyền ảo. Nơi đây bao gồm hai đền thờ riêng biệt: văn miếu thờ Khổng Tử cùng với hai đồ đệ là Mạnh Tử và Zihsih, còn võ miếu thờ Quan Công và tướng lãnh yêu nước Nhạc Phi.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về nét văn hóa ẩm thực của người dân Trung Quốc thì nên dành chút thời gian đến địa điểm du lịch Đài Trung ở chợ đêm Phùng Giáp. Chợ này được họp tất cả những ngày trong tuần với không khí nhộn nhịp. Đến đây bạn còn có thể khám phá những món ăn đường phố đậm chất truyền thống như đầu vịt cay, đậu hủ thối lên men, hải sản xiên nướng hay những loại nước mát và trà sữa.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích trong hành trình khám phá và trải nghiệm của bạn.

Danh Mục