Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Để nhập cảnh vào Việt Nam có khá nhiều cách, một trong số những cách đó là xin visa Việt Nam để có thể lưu trú tại quốc gia này theo thời gian quy định cho phép, bạn cũng có thể xin cho mình giấy miễn thị thực vào Việt Nam nếu bạn đủ điều kiện.

Trước khi muốn tìm hiểu về những thủ tục thông tin quan trọng và cần thiết cho việc xin giấy này, bạn nên tìm hiểu những thứ cần thiết khác.

Thị thực hay còn gọi là visa, là một loại giấy tờ thông hành bắt buộc dành cho những người thường xuyên đi nước ngoài, một loại giấy tờ xác nhận việc nhập cảnh hợp pháp của một người đến quốc gia được cấp visa cho mình.

Có khá nhiều những quốc gia với những quy định khác nhau về vấn đề thị thực hay miễn thị thực. Tức là quy định về việc nhập cảnh và lưu trú được bao nhiêu ngày của người nước ngoài, quy định về những loại visa riêng không phải loại visa du lịch…

Cần nắm bắt rất nhiều thông tin thì mới có thể hoàn toàn có đầy đủ những thứ cần thiết để hoàn tất hồ sơ xin giấy này cho mình. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay hành trình cho mình nhé.

Việc xin giấy miễn thị thực visa có thể được thực hiện tại quốc gia sở tại với đại sứ quán Việt Nam ở đó, hoặc, chuẩn bị đầy đủ thủ tục, và nhanh chóng xin dạng khẩn tại cửa khẩu sân bay Việt Nam.

Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin hay muốn nhận tư vấn, chỉ cần gọi số 0946 963 866 và để đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi tư vấn cho hành trình của mình.

Danh Mục