Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu sang Đài Loan để thăm chồng, con gái, anh chị em, nhưng vẫn chưa biết thêm thông tin về việc làm visa Đài Loan ở đâu? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Vanilla Air xin hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan đầy đủ, chi tiết giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

Hiện nay do tình trạng lạm dụng diện visa thăm thân Đài Loan cho nên chính phủ Đài Loan đã hạn chế đối tượng thăm thân. Nếu như trước những mối quan hệ chị, anh em có thể xin visa thăm thân thì bây giờ chỉ có cha mẹ thăm con thôi.

Hồ sơ giấy tờ xin visa Đài Loan thăm thân bao gồm:

  • Thư mời do co rể hay con dâu người Đài Loan viết bản gốc. Yêu cầu ghi rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân.
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn của hai người đã qua văn phòng Đài Bắc xác nhận
  • Bản chính hộ khẩu Đài Loan trong vòng 3 tháng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân của người Đài Loan và chứng minh thư nhân dân hay thẻ cư trú của vợ hay chồng người Việt Nam.
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam
  • Bản photo hộ khẩu Việt Nam
  • Hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Nếu như bạn không đủ điều kiện để làm visa Đài Loan đi thăm thân hay vì lý do nào đó không tự xin visa được thì hãy đến phòng vé của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin miễn phí và hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan đơn giản và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về: Lệ phí xin visa đi Đài Loan

Danh Mục