Hướng dẫn cách xin visa đi Ấn Độ online

Hướng dẫn cách xin visa đi Ấn Độ online
5 (1) vote

Ấn Độ là một đất nước không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn có nền văn hóa lâu đời đã thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến. Nhưng muốn đến đây công tác, mua sắm, tham quan bạn cần phải có visa.

Hiện nay Ấn Độ đã ngừng cấp visa dán loại 3 tháng 1 lần chỉ cấp visa dán loại 1 năm nhiều lần. Nhưng bạn có thể xin visa Ấn Độ điện tử 3 tháng 1 lần. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Vanilla Air sẽ hướng dẫn cách xin visa đi Ấn Độ online với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xin visa đi Ấn Độ online

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục xin visa Ấn Độ như sau:

  • Hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh vào Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống liền nhau để dán visa.
  • 02 ảnh 4×6 nền phông trắng, không quá 6 tháng
  • Nêu rõ mục đích sang Ấn Độ: du lịch, công tác, học tập, nghiên cứu khoa học hay thăm người thân, bạn bè…
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi

Mỗi năm bạn chỉ có thể xin visa điện tử đến Ấn Độ không quá 2 lần. Loại visa này chỉ có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì hãy nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ ngay để bộ phận tư vấn cung những thông tin bạn cần cũng như hướng dẫn cách xin visa đi Ấn Độ online với thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Danh Mục