Hồ sơ chuẩn bị xin visa Macau

Hồ sơ chuẩn bị xin visa Macau
5 (1) vote

Khi có nhu cầu đến Macau để gặp gỡ đối tác, tham dự những buổi hội chợ, hội thảo hay tìm hiểu thị trường…. Nhưng bạn vẫn chưa biết về thủ tục làm visa đi Macau mất bao lâu? Bạn cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm visa nhanh chóng, uy tín? Để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ chuẩn bị xin visa Macau hãy đến ngay đại lý vé máy bay Vanilla Air để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Macau

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu những giấy tờ, hoàn thành những thủ tục phức tạp… Không chỉ có thế mà tỉ lệ thành công khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ cao hơn bởi chúng tôi với nhiều năm làm việc với cơ quan lãnh sự và tích lũy được những kinh nghiệm làm visa quý báu.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Macau bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bản sao thư mời từ Macau
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 30 triệu

Thời gian làm visa thường là 21 ngày làm việc.

Những giấy tờ và thủ tục ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Để biết chính xác những giấy tờ, thủ tục hồ sơ chuẩn bị xin visa thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hõ trợ miễn phí cũng như hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất.

Xem thêm:

Danh Mục