Gia hạn visa Việt Nam 1 năm

Gia hạn visa Việt Nam 1 năm
Đánh giá bài viết

Visa Việt Nam không khó xin, dành cho nhiều công dân nước ngoài muốn đến nước ta du lịch, học tập, kinh doanh hay đầu tư… có nhiều người đến Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau, thì tất nhiên nước ta cũng có thể cấp các loại visa khác nhau tùy vào mục đích của từng người.

Người nhập cảnh vào Việt Nam khi gần hết visa, có thể xin gia hạn visa Việt Nam 1 năm cho mình. Nếu bạn chưa biết gì về các thủ tục cần chuẩn bị để gia hạn loại visa này, hãy tham khảo ngay bài viết nào.

Visa Việt Nam mang kí hiệu DN là loại visa 1 năm cấp cho những người làm việc, công tác, đầu tư tại nước ta.

Khi hết thời hạn visa này, người nước ngoài có thể gia hạn thêm theo nhiều thời gian như:

  • Gia hạn và cấp mới visa DN 1 tháng
  • Gia hạn và cấp mới visa DN 3 tháng
  • Gia hạn và cấp mới visa DN 6 tháng hoặc 1 năm

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam 1 năm bao gồm:

  • Hồ sơ pháp lý của cá nhân, tổ chức, công ty đầu tư, làm việc ở Việt Nam
  • Tờ khai xin gia hạn visa
  • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn lao động tại Việt Nam
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Sổ tạm trú hoặc đăng kí tạm trú
  • Các tài liệu khác được yêu cầu, tùy từng loại visa

Bạn cần nắm bắt thông tin, muốn được tư vấn những điều quan trọng và chi tiết khi làm thủ tục xin gia hạn visa, vậy hãy liên hệ và nhận tư vấn cho mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Nhanh chóng nắm bắt những điều bạn quan tâm khi chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin gia hạn visa cho mình nhé, như vậy bạn mới có thể lưu trú tại Việt Nam lâu hơn cho mục đích chuyến đi của mình.

Danh Mục