Du lịch Hàn Quốc đắm chìm cảnh sắc thanh bình trong công viên Seonyudo

Du lịch Hàn Quốc đắm chìm cảnh sắc thanh bình trong công viên Seonyudo
Đánh giá bài viết

Công viên Seonyudo được biết đến là một trong những công viên sinh thái đầu tiên của đất nước Hàn Quốc. Đây là công viên biến hóa từ khu lọc nước sần sùi đổ nát trở thành một thảm thực vật mê đắm bất cứ ai. Để khám phá công viên này bạn cần chuẩn bị cho mình tấm visa đi Hàn Quốc và vé máy bay đi Hàn Quốc. Du lịch Hàn Quốc đắm chìm cảnh sắc thanh bình trong công viên Seonyudo mà phòng vé máy bay Vanilla Air chia sẻ dưới đây.

Du lịch Hàn Quốc đắm chìm cảnh sắc thanh bình trong công viên Seonyudo

Trước khi lột xác thành một điểm đến lãng mạn, công viên này nằm ở quận Yangwha-dong Seoul chỉ là một còn cát trên sông Hàn cũng như được phục dựng từ một khu lọc nước đã không còn sử dụng.

Sau khi nơi này được cải tạo cảnh quan của công viên vẫn giữ lại những thiết bị lọc nước cũ kỹ như một cách đánh dấu cũng như bên cạnh đó là mở ra một không gian xanh cho thành phố Seoul. Với những ai đã từng chứng kiến nơi đây là bãi lọc nước hoang tàn sẽ không tin được sức sống đang căng tràn phục hồi lại từ đây. Từ những thùng phi hóa học, khu phân hủy nước thải… biến thành một công viên nên thơ đầy hương sắc.

Trạm bơm gỉ sát thì được phục dựng thành một khu trưng bày nghệ thuật trong nhà kính hay bảo tàng lịch sử sông Hàn nằm ngay trong công viên. Nơi đây từng là nơi trưng bày các di sản văn hóa sông Hàn và cũng là nơi cho khách du lịch tìm hiểu về địa chất, những hệ sinh thái xung quanh công viên.

Ở công viên này có khu nhà treo hoa theo mùa, với mỗi mùa hoa sẽ được trang trí những loài hoa khác nhau đang khoe sắc

Hy vọng bạn sẽ có một chuyến ghé thăm công viên Seonyudo thú vị và ấn tượng.

Danh Mục