Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất?
Đánh giá bài viết

Trước khi thực hiện chuyến du lịch đến Đài Loan thì việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị là hoàn tất thủ tục xin visa đi Đài Loan. Tiếp sau đó là việc lựa chọn thời điểm trước khi đi và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan sớm nhất để có một chuyến đi trọn vẹn và thú vị. Nên du lịch Đài Loan vào mùa nào đẹp nhất? Đây là nổi băn khoăn của rất nhiều người khi muốn du lịch Đài Loan, hãy cùng phòng vé máy bay Vanilla Air tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất?

Vào mỗi thời điểm trong năm, Đài Loan có sự thay đổi thời tiết, cảnh vật và những lễ hội đặc trưng riêng. Vậy nên đi du lịch Đài Loan vào mùa nào đẹp nhất?

Đến Đài Loan vào tháng 3 bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào lễ hội hoa anh đào đặc sắc. Dường như khắp khu phố, cánh rừng, ven hồ đều tràn ngập hoa anh đào nở rộ. Là thời điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch Đài Loan.

Vào tháng 10 nếu bạn đến Đài Loan thì có thể cảm nhận được trời thu lãng mạn với rừng phong đỏ. Lúc này những tán lá phong tươi tốt dẫn chuyển sanh màu vàng, rồi màu đỏ rực rơi xuống tạo nên bức trang mùa thu vô cùng lãng mạn.

Tháng 12 Đài Loan bắt đầu sang mùa đông do ảnh hưởng của không khí lạnh thổi từ lục địa khiến nhiệt độ hạ thấp cho nên đến vào khoảng thời gian này bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tuyết rơi trắng xóa. Thời tiết mùa này cũng không quá lạnh hay hanh khô bời vì có luồng khi ấm từ biển thổi vào.

Với những gợi ý trên chắc đã giải đáp được phần nào về du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất. Để có những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn hay bạn đang có nhu cầu làm visa Đài Loan và đặt mua vé máy bay thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục