Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
Đánh giá bài viết

Khi đi du học, du lịch đến những nước như New Zealand, Hàn Quốc, Canada… bắt buộc bạn phải chứng minh tài chính có một sổ tiết kiệm tại ngân hàng trước thời điểm xin visa từ 1 tháng cho đến 6 tháng. Việc chứng minh khả năng tài chính gây không ít khó khăn cho học sinh đi du lịch và khách hàng du lịch. Để giải quyết những khó khăn đó, đại lý vé máy bay Vanilla Air sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến dịch vụ chứng minh tài chính.

Dịch vụ chứng minh tài chính

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm mức chi phí. Bạn có thể làm được sổ tiết kiệm tại những ngân hàng uy tín, có chức năng cho phép khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho quý khách với những đặc điểm sau:

Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng

Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành cũng như ngày đáo hạn của khách hàng

Sổ tiết kiệm khi đã được chuyển nhượng sẽ không thể hiện một dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được nhượng quyền từ 1 người khác.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ tìm kiếm những khách hàng gửi tiền tiết kiệm có số tiền đúng với mệnh giá cũng như kỳ hạn mà quý khách yêu cầu.

Bạn chỉ cần cung cấp bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và bản sao sổ hộ khẩu.

Toàn bộ những giấy tờ của bạn như sổ gốc, bảng kê giao dịch, giấy xác nhận số dư… chúng tôi sẽ lưu trữ cho đến khi bạn xin được visa.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chứng minh tài chính bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Danh Mục