Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Khi nhập cảnh vào Việt Nam, trừ các quốc gia có quốc tịch được miễn thị thực, những công dân nước khác đều phải xuất trình công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài hoặc visa nhập cảnh cho mình ở cửa khẩu. Nếu bạn là một hành khách chưa có kinh nghiệm với những chuyến đi nước ngoài, bạn có thể nhận tư vấn chuyến đi cho mình qua bài viết dưới đây.

Công văn nhập cảnh là giấy tờ cần thiết cho những ai muốn nhập cảnh qua đường hải quan vào Việt Nam, nếu bạn muốn tìm hiểu những thủ tục xin được công văn, nhanh chóng liên hệ chúng tôi.

Có hai cách nhập cảnh vào cửa khẩu đó chính là visa và công văn nhập cảnh, xuất trình ở cửa khẩu đường bộ, đường biển và hàng không.

Công văn được cá nhân, tổ chức trong nước gửi đơn yêu cầu được cấp cho người nước ngoài được bảo lãnh trước khi người nước ngoài nhập cảnh tại cửa khẩu, thủ tục cũng khá đơn giản.

Công văn dùng để nhập cảnh có khá nhiều loại, nội dung đơn giản những chú mục như sau:

  • Thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh
  • Thông tin cá nhân của người nước ngoài được bảo lãnh
  • Thời hạn lưu trú và nhập cảnh tại Việt Nam
  • Địa điểm nhận thị thực và nhập cảnh vào Việt Nam

Lưu ý: những thông tin bạn cung cấp phải được khai hoàn toàn chính xác và đảm bảo tính trung thực, nếu không bạn có thể sẽ bị cưỡng chế việc nhập cảnh và cấp phép công văn nhập cảnh cho mình.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những thủ tục xin công văn nhập cảnh hay những loại thủ tục khác, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Vanilla Air của chúng tôi và nhận tư vấn theo số 08 615 900 74.

Danh Mục